VĨNH PHÁT – TÊN CÔNG TY, LOGO VÀ Ý NGHĨA

1 – TÊN CTY: CÔNG TY TNHH HỢP KIM VĨNH PHÁT

Công ty được sáng lập bởi 2 thành viên, một sự kết hợp sau hàng thập kỷ độc lập.
HỢP KIM để hướng tới sự phát triển, hướng tới thịnh vượng chung. Đó phải là sự phát triển, thịnh vượng bền vững – VĨNH PHÁT

2 – LOGO VÀ Ý NGHĨA

  • Hình tròn: Tượng trưng cho trời – đất, cho âm – dương hòa hợp. Trên nền màu xanh Blue, màu của nước biển lớn, màu của da trời , màu của hy vọng lớn lao.
  • Chữ V – P cách điệu nằm gọn trong hình tròn. Tuy là 2 chữ nhưng thực chỉ là 1 chữ đảo chiều mềm mại. Tượng trưng cho 2 thành viên sáng lập, cho sự đồng lòng chung sức, trước sau như một. Chữ V màu đỏ đồng, chữ P màu vàng thau – là hai mầu cơ bản sản phẩm chính của Cty.
  • Nhìn từ bên phải, bên trái sang ta thấy 2 chữ V – P trong hình tròn tạo thành chữ S cách điệu. Chữ S trong Succeed – Thành công.
  • Phía dưới của hình tròn là chữ VĨNH PHÁT – tên Công ty được viết hoa, in đậm thể hiện sự chắc chắn, vững vàng. Như một bệ đỡ, một gốc gác vững chắc tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
  • Dưới cùng là câu Slogan của Cty “ Cùng phát triển bền vững” – là lời cam kết với đối tác, với khách hàng về một tương lai tốt đẹp, đồng hành cùng nhau phát triển vững bền. Đó cũng chính là đường lối, là tiêu chí, là phương châm hành động của các thành viên sáng lập, của tập thể Công ty. Phương châm này như một bộ rễ luôn được lan tỏa, luôn bám chặt vào bộ gốc VĨNH PHÁT – là nền tảng cho sự phát triển không ngừng trong một cây doanh nghiệp HỢP KIM VĨNH PHÁT.

Ngoài ra, gam màu nóng của câu Slogan cũng là gam màu của nhiệt huyết, của quyết tâm cháy bỏng, của ngọn lửa đam mê sẽ luôn đồng hành, luôn thôi thúc các cá nhân, tập thể của Công ty phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Tất cả vì sự phát triển bền vững của bản thân, của doanh nghiệp, của đối tác khách hàng!